Menu

 

Các nhà khoa học trẻ ngành y dược thân mến,

Thay mặt Ban tổ chức Hội nghị Khoa học Công nghệ Tuổi trẻ ngành y tế cả nước lần thứ XX do Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp cùng Đại học Quốc Gia Hà Nội tổ chức, tôi thân ái gửi lời chào mừng nồng nhiệt nhất tới các nhà khoa học trẻ tham gia tranh tài và các quý vị đại biểu tham dự hội nghị.

Hội nghị Khoa học Tuổi trẻ các trường Y Dược toàn quốc đã đi qua 19 lần tổ chức và đạt được những thành tựu to lớn. Tại hội nghị lần thứ 19 được tổ chức tại Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018, Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã quyết định nâng tầm quy mô của Hội nghị thành Hội nghị Khoa học và Công nghệ tuổi trẻ ngành y tế toàn quốc lần thứ XX. Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã vinh dự được chọn đăng cai tổ chức sự kiện khoa học quan trọng này vào ngày 13 - 15/5/2021.

Hội nghị Khoa học và Công nghệ ngành y tế toàn quốc lần thứ XX tập hợp đa dạng các đề tài nghiên cứu khoa học và công nghệ của các nhà khoa học trẻ trong toàn quốc bao gồm các sinh viên, học viên, bác sĩ, điều dưỡng, giảng viên trẻ với độ tuổi dưới 40 đến từ tất cả các đơn vị của ngành y tế từ các Học viện, Trường Đại học, Cao Đẳng Y Dược tới các Bệnh viện từ Hạng II trở lên, các Viện Nghiên cứu Y Dược trong toàn quốc.

Hội nghị lần này sẽ là cơ hội lớn để các bạn trẻ trình bày các thành tựu nghiên cứu, chia sẻ kinh nghiệm giao lưu học hỏi cùng nhau hướng tới tương lai, tiếp tục phát triển sự nghiệp nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật góp phần xây dựng và phát triển nền y tế của chúng ta.

Chúng tôi tin rằng, với sự ủng hộ của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, sự tham gia của các nhà khoa học trong cả nước, Hội nghị Khoa học và Công nghệ tuổi trẻ ngành y tế lần thứ XX sẽ thành công tốt đẹp.Thay mặt Ban tổ chức Hội nghị, tôi nhiệt liệt chào đón các nhà khoa học trẻ tham gia tranh tài và toàn thể các quý vị đại biểu và các bạn đồng nghiệp về tham dự hội nghị.

          Hẹn gặp tại Đại học Quốc Gia Hà Nội những ngày tháng 5 năm 2021.

 

GS.TS.BS.Trần Bình Giang

Trưởng Ban tổ chức Hội nghị

Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Up top